Dùng tinh lợn, bò ngoại cải tạo đàn lợn, bò của tỉnh Hòa Bình - Bùi, Thanh Thu (2011)
Tác giả: Bùi Thanh Thu, PTS; Nguyễn Công Cường, KS; Nguyễn Hữu Tình, KS; Phan Hữu Chiến, KS -- Từ khóa: Tinh lợn ngoại; Tinh bò ngoại; Lai giống