Những giá trị tư tưởng Mác-xit về vai trò kinh tế của nhà nước và vận dụng ở Việt Nam hiện nay - An, Như Hải (2011)
Tác giả: An Như Hải, TS; Trần Quang Lâm, PGS,TS; Mai Văn Bảo, TS; Nguyễn Thị Như Hà, TS -- Từ khóa: Tư tưởng mác-xit ; Nhà nước; Quản lý kinh tế