Nghiên cứu cải tạo môi sinh vùng cát ven biển miền Trung bằng biện pháp thủy lợi kết hợp với các biện pháp khác - Hoàng, Phước (2011)
Tác giả: Hoàng Phước, KS; Quảng Ngọc An, PTS; Ngô Đình Tuấn, GS, PTS; Nguyễn Thanh, GS, TS -- Từ khóa: Môi trường; Môi sinh; Ven biển miền Trung; Vùng cát ven biển; Cải tạo; ổn định; Biện pháp thủy lợi