Đánh giá trình độ công nghệ chế biến thủy sản tỉnh Khánh Hòa - Phạm, Thìn (2011)
Tác giả: Phạm Thìn, KS; Ngô Thị Kim Thọ; Đào Công Thiên; Lê Văn Dũng -- Từ khóa: Trình độ công nghệ; Chế biến thủy sản; Khánh Hòa