Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao để sản xuất các dạng bào chế mới ở Việt Nam - Từ, Minh Koóng (2011)
Tác giả: Từ Minh Koóng, PGS,TS; Võ Xuân Minh, PGS,TS; Nguyễn Văn Long, PGS,TS; Hoàng Minh Châu, PGS,TS -- Từ khóa: Sản xuất thuốc; Công nghệ cao; Công nghệ dược