Nghiên cứu sự tạo thành và khả năng thăng hoa của các phức chất beta-đixetonat đất hiến để tách và làm sạch chúng - Lê, Chí Kiên (2011)
Tác giả: Lê Chí Kiên, PGS-PTS, Khoa hóa 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội (9710813); Hoàng Nhâm, PGS; Nguyễn Hoa Du, Thạc sĩ; Trần Thanh Tâm, Cử nhân -- Từ khóa: Thăng hoa; Phức chất beta-đixetonat; Đất hiến; Chiết tách; Làm sạch; Beta-đixetonat