Phát triển các loại thị trường trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn, Đình Hương (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hương, GS,TS; Hoàng Văn Hoa, PGS,TS; Mai Ngọc Cường, GS,TS; Phạm Hồng Chương, TS -- Từ khóa: Thị trường; Kinh tế thị trường