Nghiên cứu kinh nghiệm của Hungary về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, vận dụng vào Việt Nam - Lê, Du Phong (2011)
Tác giả: Lê Du Phong, GS,TSKH; Phạm Hồng Chương, TS; Mai Ngọc Cường, GS,TS; Hồ Hải Yến, ThS -- Từ khóa: Doanh nghiệp nhỏ và vừa; Doanh nghiệp khoa hoc công nghệ; Hungary