Giải pháp phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Châu Phi - Nguyễn, Văn Thường (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thường, GS,TS; Nguyễn Thành Độ, GS,TS; Nguyễn Văn Nam, GS,TS; Hoàng Ngọc Việt, GS,TS -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Hợp tác thương mại; Việt Nam; Châu Phi