Đặc trưng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Vũ, Đình Bách (2011)
Tác giả: Vũ Đình Bách, GS,TS; Trần Minh Đạo, GS,TS; Hoàng Xuân Nghĩa, TS; Đào Phương Liên, PGS,TS -- Từ khóa: Kinh tế thị trường