Hợp tác nghiên cứu nền kinh tế chuyển đổi của Việt Nam và Liên Bang Nga - Nguyễn, Đình Hương (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hương, GS,TS; Mai Ngọc Cường, GS,TS; Lê Du Phong, GS,TSKH; Bùi Huy Khoát, PGS,TS -- Từ khóa: Kinh tế chuyển đổi; Việt Nam; Nga