Nguồn lực và các động lực phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Lê, Du Phong (2011)
Tác giả: Lê Du Phong, GS,TSKH; Hoàng Ngọc Việt, GS,TS; Nguyễn Thanh Hà, TS; Nguyễn Minh Hà, CN -- Từ khóa: Kinh tế thị trường; Nguồn lực; Động lực