Những điều kiện kinh tế tổ chức để phát triển có hiệu quả sản xuất hàng hóa công nghiệp ở Việt Nam - Ngô, Đình Giao (2011)
Tác giả: Ngô Đình Giao, GS, TS; Nguyễn Tri, PTS; Lê Văn Tâm, PGS, PTS; Đinh Thị Quyên, CN -- Từ khóa: Điều kiện; Biện pháp; Hàng hóa; Hiệu quả; Sản xuất; Hàng hóa công nghiệp