Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị làm đất, trồng, chăm sóc rừng trồng và khai thác gỗ - Lê, Tấn Quỳnh (2011)
Tác giả: Lê Tấn Quỳnh, TS; Phạm Văn Lý, ThS; Phạm Minh Đức, ThS; Nguyễn Nhật Chiêu, PGS,TS -- Từ khóa: Máy lâm nghiệp; Khai thác gỗ