Tổ hợp phương pháp địa vật lý nghiên cứu cấu trúc sâu và phát hiện quặng ẩn - Nguyễn, Trọng Nga (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Nga, PTS; Quách Văn Gừng, PTS; Nguyễn Quang Quý, PTS; Lê Khánh Phồn, PTS -- Từ khóa: Phương pháp địa vật lý; Phát hiện quặng ẩn; Phương pháp phổ gama; Độ phân giải cao; Địa vật lý thăm dò; Phương pháp từ; Phương pháp trọng lực