Quy hoạch khai thác nước dưới đất vùng Hải Phòng - Nguyễn, Kim Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Ngọc, PGS, PTS; Đặng Hữu Ơn; Đặng Đình Phúc; Nguyễn Văn Lâm -- Từ khóa: Quy hoạch khai thác; Nước dưới đất; Nước sinh hoạt; Địa chất thủy văn