Cơ sở khoa học của việc sửa đổi và hoàn thiện Luật Thương mại Việt Nam phù hợp với pháp luật và tập quán thương mại quốc tế - Nguyễn, Thị Mơ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Mơ, GS,TS; Hồ Thuý Ngọc, ThS; Nguyễn Minh Phượng, ThS; Nguyễn Minh Hằng, ThS -- Từ khóa: Luật thương mại