Tập hợp, đánh giá tài liệu lý luận nghiên cứu phê bình âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX 1999-2002 - Vũ, Nhật Thăng (2011)
Tác giả: Vũ Nhật Thăng, PGS,TS; Dương Viết á; Dương Bích Hà; Bùi Trọng Hiền -- Từ khóa: Phê bình âm nhạc; 1999-2002