Những vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển pháp luật về thương mại và hàng hải quốc gia và quốc tế trong điều kiện Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới. - Nguyễn, Thị Mơ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Mơ, PGS,TS; Mai Hồng Quỳ, TS; Hoàng Ngọc Thiết, PGS,TS; Võ Nhật Thăng, LS -- Từ khóa: Pháp luật thương mại; Pháp luật hàng hải