Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu hại tổng hợp nhằm phát triển cây ăn quả (cây có múi) ở Việt Nam (2011)
Tác giả: Phạm Thị Vượng, TS; Đặng Thị Bình, ThS; Nguyễn Văn Chi, ThS -- Từ khóa: Sâu hại; Phòng trừ sâu hại; Cây ăn quả; Cây có múi