Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống đồng bộ các thiết bị phục vụ mô hình nuôi tôm thương phẩm thâm canh quy mô trang trại - Phạm, Hùng Thắng (2011)
Tác giả: Phạm Hùng Thắng, PGS,TS; Phạm Xuân Thuỷ, TS; Trang Sỹ Trung, TS; Trần Gia Thái, TS -- Từ khóa: Nuôi tôm; Tôm thương phẩm; Nuôi tôm thâm canh