Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa - Nguyễn, Trường Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Trường Thành, TS; Nguyễn Thị Me, KS; Vũ Lữ, KS; Nguyễn Thị Hồng Vân, KS -- Từ khóa: ốc bươu vàng; Thuốc thảo mộc; Thuốc bảo vệ thực vật