Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp để phát triẻn cây ăn quả ôn đới(mận, hồng, đào)chất lượng cao ở các tỉnh miền núi phía Bắc - Lê, Đức Khánh (2011)
Tác giả: Lê Đức Khánh, TS; Hà Minh Trung, GS,TSKH; Đặng Vũ Thị Thanh, TS; Đỗ Đình ca, TS -- Từ khóa: Cây ăn quả; Miền núi phía Bắc