Xác định một số typ Pasteurella multocida trên gia súc và hiệu lực của vacxin tụ huyết trùng đa giá trong công tác phòng bệnh - Nguyễn, Quang Tuyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Tuyên; Nguyễn Khánh Quắc; Từ Quang Hiển; Nguyễn Thị Liên -- Từ khóa: Thú y; Trâu; Bò; Lợn; Chế tạo vacxin; Bệnh gia súc; Bệnh tụ huyết trùng; Vacxin; Kiểm nghiệm