Nghiên cứu khắc phục yếu tố hạn chế năng suất lúa trên đất trồng lúa Bắc Thái - Nguyễn, Thế Đặng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Đặng; Nguyễn Ngọc Nông, KS; Nguyễn Đức Thịnh, KS; Hoàng Thị Loan, KS -- Từ khóa: Lúa; Yếu tố hạn chế; Năng suất lúa; Đất trồng lúa; Yếu tố dinh dưỡng đa lượng; Quỹ đất trồng lúa; Biện pháp khắc phục