Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp phòng trừ cây trinh nữ thân gỗ (Mimosa pigral ) ở Việt Nam. - Nguyễn, Hồng Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Sơn, TS; Nguyễn Trường Thành, TS; Trần Văn Mùi, ThS; Trần Hữu Khánh, ThS -- Từ khóa: Cây trinh nữ; Cây có hại; Thực vật có hại