Nghiên cứu các hình thức đầu tư tài chính cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Hoàng, Văn Tuyên (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Tuyên, ThS; Nguyễn Thị Minh Nga, ThS; Nguyễn Lan Anh, CN; Nguyễn Văn Học, TS -- Từ khóa: Doanh nghiệp khoa học công nghệ