Nghiên cứu công nghệ và thiết bị phù hợp để sản xuất rau an toàn kiểu công nghiệp đạt năng suất , chất lượng và hiệu quả cao - Hồ, Hữu An (2011)
Tác giả: Hồ Hữu An, PGS,TS; Nguyễn Hữu Thành, TS; Nguyễn Văn Đĩnh, PGS,TS; Vũ Thanh Hải, KS -- Từ khóa: Rau an toàn; Rau sạch