Các giải pháp cải tổ xí nghiệp quốc doanh ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Diễm Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Châu, PTS; Nguyễn Đức Khương, PGS, PTS; Trần Ngọc Thơ, CN; Bùi Hữu Phước, CN -- Từ khóa: Xí nghiệp quốc doanh; Cải tổ; Giải pháp cải tổ; Việt Nam; Kinh tế thị trường