Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thác sỹ khoa học giáo dục - Trần, Bích Hà (2011)
Tác giả: Trần Bích Hà, TS; Bùi Thị Tính, ThS; phạm Văn Dương, ThS; Nguyễn Xuân Hạnh, ThS -- Từ khóa: Đào tạo thạc sĩ; Chất lượng giáo dục