Khảo sát và đánh giá việc thực hiện chiến lược phát triển giáo dục 2001 - 2002 - Nguyễn, Công Giáp (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Giáp, PGS,TS; Lê Vân Anh, TS; Nguyễn Danh Bình, TS; Lê Văn Tạc, TS -- Từ khóa: Chiến lược giáo dục