Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Phân tích ảnh hưởng của hồ chứa Hoà Bình và Thác Bà đến chế độ dòng chảy vùng hạ lưu sông Hồng - Vũ, Minh Cát (2011)
Tác giả: Vũ Minh Cát, PGS,TS; Thái Gia Khánh; Nguyễn Thị Thu Hà, KS; Đỗ Thị Bính -- Từ khóa: Thuỷ văn; Đồng bằng sông Hồng; Sông Hồng; Cấp nước; Thủy nông