Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Phân tích tính toán thuỷ văn và dự báo dòng chảy mùa cạn - Lê, Văn Nghinh (2011)
Tác giả: Lê Văn Nghinh, PGS,TS; Nguyễn Hoàng Sơn, ThS; Cù Thị Phương, ThS; Phạm Xuân Hoà, ThS -- Từ khóa: Thuỷ văn; Đồng bằng sông Hồng; Cấp nước; Thuỷ nông; Sông Hồng