Các giải pháp triển khai chương trình và sách giáo khoa mới vào các vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Nguyễn, Anh Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Anh Dũng, 6722; Mông Ky Slay, TS; Nguyễn Quý Vinh, CN; Nguyễn Thanh Thuỷ, ThS -- Từ khóa: Chương trình phổ thông; Sách giáo khoa; Giáo dục phổ thông; Miền núi; Dân tộc thiểu số