Các giải pháp triển khai chương trình và sách giáo khoa mới vào vùng dân tộc thiểu số và miền núi. - Nguyễn, Anh Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Anh Dũng, TS; Mông Ký SLay; Nguyễn Quý Vinh, CN; Nguyễn Thanh Thuỷ, ThS -- Từ khóa: Chương trình giáo dục phổ thông; Sách giáo khoa; Miền núi