Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Tính toán nhu cầu dùng nước cho Đồng bằng sông Hồng - Hoàng, Thái Đại (2011)
Tác giả: Hoàng Thái Đại, TS; Lê Văn Nghinh, PGS,TS; Phạm Thi Hương Lan, TS; Lê Thị Thu Hiền, ThS -- Từ khóa: Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng; Thủy nông