Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Tính toán thủy lực phục vụ nghiên cứu quy trình điều hành hệ thống. - Hoàng, Văn Khối (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Khối, GS,TS; Vũ Minh Cát, PGS,TS; Hoàng Thái Đại, TS; Phạm Thị Hương Lan, ThS -- Từ khóa: Thủy văn; Thủy lực; Hệ thống sông Hồng; Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng; Thủy nông