Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Điều tra hiện trạng hệ thống công trình cấp nước Đồng bằng sông Hồng - Dương, Thanh Lượng (2011)
Tác giả: Dương Thanh Lượng, PGs,TS; Phạm Thị Hương Lan, TS; Hoàng Thái Đại, TS; Nguyễn Tiến Thái, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng; Thủy nông