Hợp tác nghiên cứu xây dựng công nghệ dự báo lũ trung hạn kết nối với công nghệ điều hành hệ thống công trình phòng chống lũ cho Đồng bằng sông Hồng-sông Thái Bình - Vũ, Minh Cát (2011)
Tác giả: Vũ Minh Cát, PGS,TS; Lê Văn Nghinh, PGS,TS; Nguyễn Lan Châu, TS; Đỗ Lệ Thuỷ, ThS -- Từ khóa: Dự báo mưa; Dự báo lũ; Sông Hồng; Sông Thái Bình