Yêu cầu sư phạm của phần mềm công cụ hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử - Đặng, Thị Thu Thuỷ (2011)
Tác giả: Đặng Thị Thu Thuỷ, ThS; Phan Đông Phương, ThS; Trịnh ThanhHải, ThS; Vũ Thị Thuần, CN -- Từ khóa: Phần mềm công cụ; Giáo dục điện tử; Bài giảng điện tử