Nghiên cứu tích hợp các cơ sở dữ liệu và xây dựng hệ thống chỉ số trong quản lí giáo dục Việt Nam - Nguyễn, Lộc (2011)
Tác giả: Nguyễn Lộc, PGS,TS; Dương Văn Hưng, ThS; Vương Thanh Hương, TS; Phạm Quang Sáng, TS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Hệ thống chỉ số; Quản lý giáo dục