Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với tri thức truyền thống - trường hợp cây dược liệu - Nguyễn, Thị Phương Mai (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Phương Mai, ThS; Nguyễn Tiến Trung, CN; Nguyễn Võ Hưng, ThS; Nguyễn Đình Chương, CN -- Từ khóa: Sở hữu trí tuệ; Tri thức truyền thống; Cây thuốc; Cây dược liệu