Nghiên cứu quá trình phát triển chính sách đổi mới (innovation policy) - Kinh nghiệm quốc tế và gợi suy cho Việt Nam - Hoàng, Văn Tuyên (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Tuyên, ThS; Nguyễn Thị Minh Nga, ThS; Phạm Quang Trí, ThS; Nguyễn Lan Anh, CN -- Từ khóa: Chính sách đổi mới; Đổi mới