Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Hoàng, Tam Ngọc (2011)
Tác giả: Hoàng Tam Ngọc, TS; Nguyễn Thị Hồng, TS; Trần Như Khuyên, TS; Nguyễn Như Nam, TS -- Từ khóa: Thức ăn gia súc; Thức ăn chăn nuôi