Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Tính toán điều tiết hệ thống hồ chứa phục vụ nghiên cứu quy trình điều hành hệ thống - Hà, Văn Khối (2011)
Tác giả: Hà Văn Khối, GS,TS; Hồ Sĩ Dự, PGS,TS; Nguyễn Thị Thu Nga, ThS; Vũ Thị Minh Huệ, KS -- Từ khóa: Thuỷ văn; Sông Hồng; Hồ Hoà Bình; Hồ Thác Bà; Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng