Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Đánh giá hiệu quả kinh tế và môi trường - Lê, Đình Thành (2011)
Tác giả: Lê Đình Thành, PGS,TS; Phạm Hùng, PGS,TS; Phạm Thị Hương Lan, TS; Hà Văn Khối, GS,TS -- Từ khóa: Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng ; Thủy nông