Nghiên cứu cơ sở khoa học, thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Xây dựng hệ thống kịch bản cho bài toán điều hành hệ thống và thử nghiệm mô hình điều hành - Hà, Văn Khối (2011)
Tác giả: Hà Văn Khối, GS,TS; Vũ Minh Cát, PGS,TS; Lê Kim Truyền, GS,TS; Phạm Thị Hương Lan, ThS -- Từ khóa: Cấp nước; Đồng bằng sông Hồng; Thủy nông