Nâng cao hiệu quả sử dụng động cơ diezel dùng cho tàu thuyền đánh cá tỉnh Khánh Hòa - Quách, Đình Liên (2011)
Tác giả: Quách Đình Liên, PGS-TS; Dương Đình Hới; Phạm Hùng Thắng; Độ Phi Long -- Từ khóa: Động cơ diezel; Tàu thuyền đánh cá; Khánh Hòa