Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc, tính chất và ứng dụng của phức chất đất hiếm với các amino axit trong sinh học - Nguyễn, Đình Bảng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Bảng, PGS, PTS; Lê Hùng, PTS; Trịnh Hồng Ngọc, PTS; Lê Xuân Thành, PTS -- Từ khóa: Đất hiếm; Cấu trúc; Tính chất; Phức chất đất hiếm; amino axit; Sinh học; Axit glutomic