Nghiên cứu các chất Polyphenol ở một số cây họ cúc (Asteraceae): Thành phần hóa học, hoạt tính sinh dược học và khả năng ứng dụng trong y học - Đào, Kim Nhung (2011)
Tác giả: Đào Kim Nhung, CN; Nguyễn Quốc Tuấn, PTS; Nguyễn Thị Nguyệt; Trần Thị Long, CN -- Từ khóa: Polyphenol; Cây họ cúc; Thành phần hóa học; Hoạt tính sinh dược học; ứng dụng trong y học